về chúng tôi

Công ty Cổ Phần CTT Group được hình thành và xây dựng và kế thừa truyền thống bề dày kinh nghiệm của các giám đốc công ty lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các công ty đã xây dựng hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài ngành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực lân cận.
 
Để phát triển đa ngành và ứng dụng nguyên vật liệu mới vào trong các công trình kiến trúc, Công ty cổ phần CTT Group có nhà máy với đầy đủ dây truyền sản xuất ra các sản phẩm gỗ nhựa composite: Cửa gỗ nhựa composite, tấm ốp trần, ốp vách, lát nền trong nhà và ngoài trời, sân vườn, các thanh trang trí, ban công và hàng rào…

sứ mệnh

Để người Việt Nam được hưởng giá trị thực của vật liệu công nghệ xanh

Gỗ nhựa Composite hiện vẫn đang còn là một vật liệu mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của gỗ tự nhiên. Nhưng vì ảnh hưởng do khí hậu và sự khan hiếm của gỗ tự nhiên càng ngày càng cao, phương thức gia công không có gì quá khác biệt so với gỗ tự nhiên, và có các đặc tính vượt trội của WPC. Gỗ nhựa Composite hứa hẹn tương lai sẽ thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các trường hợp trong nhà và ngoài trời.

CTT Group chúng tôi đã cải thiện nó bằng cách tạo ra những sản phẩm bền vững, có thể phân huỷ và thân thiện với con người và môi trường. Cùng nhau, chúng ta có thể giảm thiểu các tác nhân tác động đến môi trường của các sản phẩm mà chúng ta yêu thích và sử dụng hàng ngày. Mang đến cho khách hàng sự an toàn, thân thiện và thoải mái nhất

tầm nhìn

Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng Công ty cổ phần CTT Group nắm bắt được những nhu cầu cấp thiết về vật liệu xanh là quan trọng và cần thiết.

Bằng khát vọng tiên phong cùng hoạch định chiến lược – phát triển bền vững, Công ty cổ phần CTT Group đã được thành lập để đa dạng hoá ngành nghề và ứng dụng vật liệu gỗ nhựa composite vào trang trí nội ngoại thất cho các công trình xây dựng trong nước và quốc tế.

Chứng nhận chất lượng